Thursday, December 29, 2016

Bạn có biết xi măng ở đâu chất lượng và uy tín chưa?

Xi măng” có lẽ không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta, nó trở thành người bạn thân thiết của mỗi công trình  xây dựng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xi măng làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết sản phẩm xi măng nào có chất lượng tốt cho công trình của mình. Vậy thì hôm nay công ty xi măng Long Sơn của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về xi măng nhé

Để sản xuất xi măng người ta phải tuyển chọn nguyên liệu rất khắt khe, những loại nguyên liệu ít tạp chất, có hàm lượng chất độc hại thấp sau khi tuyển chọn được nguyên liệu chất lượng người ta đem nung hỗn hợp đá vôi và đất sét với nhay ở nhiệt độ 1450 độ C  sẽ được clinke. Sau đó đem nghiền clinke và sulfat cali người ta sẽ có xi măng chất lượng.

Để nhận biết được xi măng có chất lượng hay không bạn nên để ý kĩ vỏ bao xi măng xem vỏ bao có phải là vỏ bao mới không hay là vỏ bao bị khâu lại. Nếu vỏ bao bị khâu lại thì đường may sẽ không được trùng kít lỗ... bạn cũng phải xem kĩ ngày sản xuât và hạn sử dụng của vỏ bao, nơi sản xuất, khối lượng và tên công ty xem có đúng không.
Tiếp theo đó là phân loại chất lượng của bao xi măng, nếu phân biệt bằng mắt thường sẽ rất khó để phân loại được chất lượng của xi măng mà phải qua khâu kiểm định, vì vậy mà bạn cũng có thể kiểm nghiệm chất lượng bao xi măng bằng cách nâng bao xi măng nên nếu thấy mền, tơi, xốp thì là xi măng chất lượng, còn nếu thấy cứng thì không nên sử dụng.

Bạn cũng nên lựa chọn những bao xi măng có  ngày sản xuất gần nhất để có thể sử dụng một cách tốt nhất, không nên sử dụng những bao xi măng để quá 3 tháng vì như vậy xi măng nói chúng và xi măng pooclăng nói riêng sẽ hút hơi ẩm và có hiện tượng vón cục, không được mịn.


Công ty xi măng Long Sơn Cement của chúng tôi xin kính chào quý khách, với nhiều năm làm việc trên thị trường  xi măng của Việt Nam công ty chúng tôi luôn sản xuất những sản phẩm xi măng uy tín, chất lượng nhằm đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường. Công ty chúng tôi với hệ thống máy móc hiện đại được đầu tư theo tiêu chuẩn Nhật Bản vì vậy mà những  sản phẩm xi măng của công ty chúng tôi luôn được  khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews