Thursday, February 23, 2017

Bảo hành electrolux Hà Nội ở đâu là uy tín, chất lượng?

Trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội của chúng tôi  xin kính chào quý khách. Với nhiều năm làm việc trên thị trường bảo hành  electrolux chúng tôi tự tin là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng và luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tại sao khách hàng nên chọn bao hanh electrolux của chúng tôi?

Bao hanh electrolux của chúng tôi nhiều năm qua luôn sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc có tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ có vậy tại các nhân viên tại trung tâm của chúng tôi thường xuyên được tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn nâng cao tay nghề không bó tay trước những trường hợp khó.

Trong những năm qua trung tâm chúng tôi đã và đang lỗ lực hết mình để có thể xây dựng được một quy chuẩn chặt chẽ từ khuâu tiếp nhận khách hàng, sửa chữa đến khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất.

Quy trình làm việc của trung tâm bảo hành electrolux của chúng tôi:

Khi đến với trung tâm bảo hành electrolux của chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động được thể hiện qua những bước sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông  tin khách hàng một cách nhanh chóng về tình trạng sản phẩm của khách hàng, tư vấn cho khách hàng về những dịch vụ của trung tâm cung cấp.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên có tay nghề cao có mặt sau 15 đến 20 phút để kiểm tra, đánh giá sản phẩm và tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm giúp giảm chi phí cho khách hàng một cách tối đa nhất và tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng cho khách hàng.

Bước 3: sau khi bảo hành, sửa chữa xong sản phẩm chúng tôi tiến hành kiểm tra và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng, thanh toán bằng hóa đơn lấy đúng giá. Không chỉ có vậy khách hàng còn được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm của gia đình mình đúng cách để có thể sử dụng được lâu hơn.

Có thể nói trên thị trường bảo hành electrolux hiện nay có rất nhiều trung tâm tuy nhiên với sự nhiệt tình năng động cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao chúng tôi tự hào là địa điểm uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong những năm vừa qua.No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews