Wednesday, February 15, 2017

Chụp ảnh cưới, tổ chức trên du thuyền sang trọng với nhiều điều thú vị

Du thuyền Việt Nam giờ đây không chỉ được người dân sử dụng trong mục đích đưa khách tham quan đến các điểm du lịch nổi tiếng mà nó còn được sử dụng là nơi các cặp đôi chụp ảnh cưới, tổ chức các buổi tiệc...

Những năm gần đây trên thị trường du thuyền ở Việt Nam có thể thấy ngày càng phát triển với những chiếc du thuyền có giá cả triệu đô trở thành những phương tiện giao thông bình thường trên sông Sài Gòn với mục đích đưa khách tham quan đến các địa điểm du lịch nổi tiếng mà không cần phải lo lắng đến vấn đề tắc đường, kẹt xe, ô nhiễm nữa, khi lựa chọn du thuyền là phương tiện đi lại đến các điểm du lịch du khách sẽ được hít thở không khí trong lành, ngắm nhìn những cảnh đẹp hai bên bờ sông, làn cho du khách có cảm giác thư giãn.

Không chỉ được sử dụng cho mục đích du lịch, thăm quan,  tổ chức những buổi tiệc sinh nhật, gặp khách hàng… những chiếc du thuyền sang trọng còn được các cặp đôi lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới, tổ chức tiệc cưới, nghỉ tuần trang mật trên du thuyền.  Khi lựa chọn chụp ảnh cưới trên du thuyền cô dâu chú rể sẽ không phải mất thời gian đi tìm địa điểm chụp ảnh cưới hay phải di chuyển mệt nhọc nữa mà vẫn có được những bức hình đẹp để kỉ niêm ngày cưới trọng đại của mình.

Nếu bạn lựa chọn tổ chức tiệc cưới trên du thuyền sẽ được các nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, không chỉ có vậy các khách mời trên du thuyền còn được ngắm cảnh thiên nhiên vùng sông nước khi tham gia buổi tiệc cưới.


Tuy nhiên với mức giá thuê một chiếc du thuyền không phải là rẻ có giá từ vài triệu đến  40 triệu đồng tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, nếu bạn thuê theo giờ thì khoảng 4 đến 6 triệu, nếu bạn thuê đi trong ngày là 40 triệu, ở lại qua đêm chi phí lên tới 55 triệu đồng.


Có thể nói nhu cầu sử dụng du thuyền của Việt Nam hiện nay là rất lớn vì vậy mà những nhà đầu tư thường đầu tư vào những chiếc du thuyền để có thể vừa phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí vừa làm phương tiện đi chuyển thuận lợi.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews