Monday, February 13, 2017

Đi du lịch bằng du thuyền bạn cần chuẩn bị những gì?

Đi du lịch bằng du thuyền Việt Nam là một trong những thú chơi mới ở Việt Nam hiện nay. Để giúp chuyến đi du lịch của bạn thêm phần hấp dẫn thì trước khi đi du lịch  bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi đặt chân lên du thuyền.

Lên kế hoạch kĩ lưỡng cho chuyến đi du lịch của bạn.

Để có một chuyến du lịch lí thú bạn cần phải  chuẩn bị và lên kế hoạch kĩ lưỡng trước khi đi du lịch. nếu bạn thích đi du lịch vào mùa đông trên du thuyền đến với Hạ Long có thể lựa chọn thời gian đi du lịch vào khoảng tháng 12 đến tháng 4. Nếu bạn yêu thích mùa hè và muốn đắm mình trong làn nước trong xanh của biển cả thì bạn nên lựa chọn khoảng thời gian từ tháng 4, 5,6 đến tháng 9,10 vì trong khoảng thời gian này khi đi du lịch bằng du thuyền bạn sẽ được tận hưởng bầu trời trong xanh với thời tiết dễ chịu giúp bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí một cách tốt nhất. 

Nếu bạn có ít thời gian bạn có thể lựa chọn tour du lịch 1 ngày 1 đêm, hoặc nếu bạn có một kì nghỉ dài ngày bạn có thể lựa chọn tour du lịch khám phá  3 ngày 2 đêm đến các cảnh đẹp của Việt Nam.


Chuẩn bị hành lí, phụ kiện phù hợp với chuyến đi

Để có một chuyến đi trọn vẹn  trên du thuyền bạn nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho mình như sữa tắm, dầu gội đầu, thuốc nhỏ mặt, kem chống nắng, quần áo thoải mái, dép tông, mũ rộng vành, kính bơi, quần áo tắm… đều rất cần thiết cho chuyến đi của bạn. Bạn cũng đừng quên mang theo máy ảnh để có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời  trong chuyến đi du lịch của mình, nếu bạn đi du lịch nước ngoài thì đừng quên mang theo chứng minh thư, hộ chiếu, nên giữ cẩn thận để tránh bị mất.

Lựa chọn du thuyền thích hợp cho chuyến đi của bạn.

Việc chọn lựa du thuyền không chỉ giúp bạn thoải mái cho chuyến du lịch của mình mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Khi lựa chọn đi du lịch bằng du thuyền thì phần lớn thời gian của bạn đều nằm trên du thuyền vì vậy mà bạn cần chọn cho mình chiếc du thuyền hợp lí, nếu bạn đi du lịch theo đoàn thì có thể lựa chọn chiếc du thuyền  cỡ lớn với sức chứa tối đa 30 -1200 người. Nếu bạn đi theo hộ gia đình thì có thể lựa chọn chiếc du thuyền có sức chứa vừa  phải . Vì vậy mà tùy thuộc vào số lượng thành viên đi du lịch mà bạn có thể lựa chọn chiếc du thuyền phù hợp.

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi để giúp các bạn có một chuyến đi du lịch thoải mái. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn trong những chuyến đi du lịch của mình.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews