Wednesday, February 22, 2017

Nên chọn sửa ti vi tại Hà Nội ở đâu chất lượng?

Trung tâm sửa ti vi tại Hà Nội của chúng tôi xin kính chào quý khách. Được biết trong những năm qua nhu cầu sửa chữa tại Hà Nội là rất lớn vì vậy mà chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn sửa chữa ti vi tại Hà Nội của chúng tôi?

  • Có mặt tại thị trường Hà Nội nhiều năm qua trung tâm sửa chữa ti vi tại Hà Nội của chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên và các chuyên gia có tay nghề cao, nhiệt tình năng động làm việc có trách nhiệm chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.


  • Với phương châm làm việc của trung tâm chúng tôi là: uy tín-chất lượng-giá cả phải chăng và sự hài lòng của khách hàng là niềm động lực mà trung tâm sửa chữa ti vi tại Hà Nội của chúng tôi lỗ lực phấn đấu.


  • Tại trung tâm của chúng tôi có hệ thống chăm sóc khách hàng làm việc 24/7 vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm của chung tôi.
  • Chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin vào chất lượng cũng như các sản phẩm dịch vụ của mình khi cung cấp cho khách hàng. Các phụ tùng linh kiện chính hãng phải được kiểm tra xuất xứ rõ ràng rồi mới thay thế cho khách hàng.


  • Các quy trình sửa chữa của chúng tôi được thống nhất làm việc chuyên nghiệp bài bản từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi bàn giao sản phẩm đã được sửa chữa cho khách hàng cho thấy tính chuyên nghiệp của trung tâm sửa chữa ti vi tại Hà Nội của chúng tôi.


Những cam kết của trung tâm sửa ti vi tại Hà Nội


  • Với nhiều năm làm việc trên thị trường sửa chữa ti vi tại Hà Nội chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những thợ sửa chữa có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn giỏi và có tay nghề cao trong việc sửa chữa ti vi.
  • Chúng tôi cam kết không để khách hàng phải đợi lâu, có mặt 15 đến 20 phút sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết khong chặt chém gian lận với khách hàng,  sửa đúng lỗi lấy đúng giá tiền, khách  hàng thanh toán để có hóa đơn vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm.
  • Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu như chất lượng sửa chữa có vấn đề hoặc phát sinh các lỗi trong thời gian bảo hành,


Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ cũng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trong những năm qua trung tâm sửa chữa ti vi tại Hà Nội của chúng tôi tự hào là một trung tâm chất lượng, uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews