Wednesday, February 22, 2017

Quần áo trẻ sơ sinh có lên giặt bằng máy giặt không?


Máy giặt electrolux giờ đây đã trở thành một sản phẩm được không ít những bà nội trợ tin tưởng và lựa chọn, nó không chỉ giúp các bà nội trợ có thể giạt quần áo nhanh hơn mà còn giúp cho quần áo nhanh khô hơn, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ thì máy giặt electrolux lại trở thành sản phẩm cực kì hữu ích. Tuy nhiên nhiều bà nội trợ khi đến với  trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội của chúng tôi thường thắc mắc liệu giặt quần áo trong máy giặt có tốt cho làn da nhạy cảm của trẻ không? Để giải đáp điều đó hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Giặt quần áo trẻ nhỏ trong máy giặt có được không?


Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì việc giặt một khối lượng lớn quần áo là việc quá nặng nhọc và tốn  nhiều thời gian, không những thế việc giặt quần áo bằng tay khiến cho da tay của bạn phải tiếp xúc với hóa chất và các chất tẩy rửa làm hại cho da tay của bạn, đặc biệt là không tốt cho những bà mẹ mới sinh con. Chính vì thế mà bao hanh electrolux việc sủ dụng máy giặt để giặt quần áo cho trẻ nhỏ sẽ giúp xả sạch hết những chất tẩy rửa còn bám trên quần áo của trẻ không làm kích ứng da của trẻ và giúp cho quần áo nhanh khô hơn khi giặt bằng tay.

Chọn chế độ giặt quần áo cho trẻ nhỏ hợp lí, hiệu quả.


Quần áo trẻ sơ sinh thường mỏng vì vậy mà bạn nên lựa chọn chế độ giặt nhanh bỏ qua phần vặt để có thể bảo vệ quần áo của trẻ nhỏ tránh bị xước, nhăn nheo hay khô cứng quần áo của trẻ.

Các chuyên gia về bảo hành máy giặt electrolux của chúng tôi cho biết hiện nay một số loại máy giặt  thường có chế độ giặt cho trẻ sơ sinh chính vì thế mà khi giặt đồ cho trẻ nhỏ bạn nên chọn chế độ này để có thể bảo vệ quần áo của trẻ nhỏ một cách tốt nhất.

Một điều cần phải lưu ý khi giặt quần áo của trẻ sơ sinh bằng máy giặt electrolux là làn da của trẻ rất nhạy cảm vì vậy mà bạn nên lựa chọn bột giặt chuyên dùng cho máy giặt và thích thợi với làn da nhạy cảm của trẻ, bạn cũng nên lựa chọn nước xả vải làm mềm vải nhưng cũng không gây kích ứng cho làn da của trẻ nhỏ.

Để bảo vệ làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ chúng tôi khuyên bạn không nên phơi quần áo của trẻ nhỏ qua đêm, khi máy giặt eletrolux giặt xong chu trình giặt bạn nên phơi quần áo ra ngoài trời nắng tránh để lâu trong lồng máy giặt khiến sản sinh nấm mốc vi khuẩn gây hại cho trẻ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách giặt quần áo trẻ sơ sinh trong lồng máy giặt, hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào yên tâm và có kinh nghiệm khi giặt quần áo của trẻ nhỏ một cách hiệu quả.


No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews