Monday, February 20, 2017

Thói quen bạn vẫn thường làm hàng ngày dẫn đến giảm tuổi thọ của máy giặt mà bạn không biết

Việc sử dụng máy giặt giờ đây không còn là điều quá khó khăn đối với chị em phụ nữ, tuy nhiên để sử dụng máy giặt đúng cách và có thể sử dụng được hết những tính năng của máy giặt thì không phải ai cũng biết. Vậy những thói quen nào của gia đình bạn khiến máy giặt của gia đình bị giảm tuổi thọ và làm tốn điện năng của gia đình? Hôm nay hãy cùng bảo hành electrolux tại Hà Nội giá rẻ của chúng tôi tìm hiểu nhé.


Giặt quần áo quá tải hoặc cho quá ít quần áo vào trong lồng máy giặt

Trướ khi giặt quần áo bao hanh electrolux tai Ha Noi uy tín của chúng tôi khuyên các bạn nên phân loại quần áo hợp lí để có thể tránh được việc giặt quá tải quần áo, bạn cũng nên lịch giặt quần áo để tránh việc khi giặt quá tải, khi lại giặt 1, 2 bộ quần áo trong máy giặt sẽ làm tốn điện của gia đình bạn. Khi bạn cho quá nhiều quần áo và trong lồng giặt vượt quá cân nặng mà máy giặt cho phép sẽ làm cho máy giặt không hoạt động được, quần áo của bạn lại không được giặt sạch, quá nhiều quần áo trong lồng giặt cũng có thể gây tắc nước làm cho máy giặt của bạn không hoạt động được. Vì vậy mà để bảo vệ được máy giặt của gia đình bạn chúng tôi khuyên bạn nên cho quần áo vừa đủ với mỗi lần giặt, nên cho lượng quần áo cao bằng 4/5 chiều cao của lồng giặt để máy giặt có thể vừa giặt sạch được quần áo, vừa có thể tiết kiệm được tối đa tiền điện, tiền nước cho gia đình bạn.


Sử dụng bột giặt không đúng cách

Để bảo vệ máy giặt của gia đình được hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bột giặt chuyên dùng cho máy giặt không nên sử dụng bột giặt có nhiều bọt cho máy giặt của gia đình bạn. Vì khi bạn sử dụng bột giặt tạo nhiều bọt cho máy giặt, bọt quá nhiều sẽ bị tràn ra ngoài lồng giặt làm ẩm các bộ phận của lồng giặt gây hoen gỉ dẫn đến hỏng hóc cho máy giặt của gia đình bạn.  Vì vậy việc sử dụng bột giặt chuyên dụng cho máy giặt sẽ có ít bọt xà phòng hơn, mà chất tẩy rửa lại cao hơn giúp quần áo của gia đình bạn được giặt sạch dễ dàng mà mà lại bảo vệ được máy giặt.

Đổ tất cả quần áo vào giặt mà không phân loại

Theo như sửa máygiặt electrolux tại nhà chất lượng cho biết các gia đình thường có thói quen giặt quần áo mà không phân loại trước khi giặt điều này là không nên vì mỗi loại quần áo lại có chế độ giặt và thời gian giặt khác nhau vì vậy mà khi bạn khi bạn cho tất cả quần áo vào giặt chung một chế độ sẽ không phát huy được hieuj quả của máy giặt mà quần áo của gia đình bạn cũng không giặt sạch được.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những thói quen hàng ngày khiến cho máy giặt của gia đình bạn bị giảm tuổi thọ không những thể còn làm tốn tiền điện, tiền nước của gia đình mà bạn không hề hay biết. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức trong việc sử dụng máy giặt hiệu quả.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews