Monday, March 20, 2017

Để giặt quần áo được hiệu quả bạn cần tránh những điều gì?

Giờ đây trong mỗi gia đình không thể thiếu một chiếc máy giặt giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức của chị em phụ nữ trong công việc nhà nặng nhọc tuy nhiên để giặt quần áo đúng cách giúp bảo vệ máy giặt và ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh cho gia đình bạn thì không phải ai cũng biết. Hôm nay hãy cùng bảo hànhelectrolux tại nhà uy tín của chúng tôi đi tìm hiểu nhé.


Theo các chuyên gia về máy giặt của chúng tôi chia sẻ thì việc bạn giặt quần áo không đúng cách sẽ  tạo cơ hội cho vi khuẩn, nấm mốc có cơ hội sinh sôi  làm hư hại quần áo của gia đình bạn, không những thế chúng còn khiến lây lan những mầm bệnh gây hại cho da của bạn. Vì vậy để giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình và giúp máy giặt của gia đình bạn được sử dụng lâu dài thì các bạn nên  thực hiện những cách dưới đây:

Không để quần áo lâu trong máy giặt

Nếu bạn thường xuyên để quần áo trong lồng máy giặt trong thời gian dài mới đem đi phơi thì chúng tôi khuyên bạn nên từ bỏ thói quen này càng sớm càng tốt. Vì khi bạn để cho quần áo lâu trong máy giặt sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi trong quần áo của bạn. Không những vậy khi bạn để quần áo lâu trong lồng máy giặt làm cho hơi ẩm trong quần áo gây hư hại máy giặt  của bạn.

Phơi quần áo ở nơi thiếu ánh sáng

Theo các chuyên gia về sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội giá rẻ của chúng tôi thì nếu như quần áo của bạn sau khi giặt không được phơi ở nơi có ánh nắng sẽ khiến cho quần áo của bạn có mùi hôi, tạo điều kiện thuận lơi cho vi khuẩn phát triển trong quần áo của bạn, vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên phơi quần áo ở nơi có ánh sáng trực tiếp để giúp quần áo nhanh khô được thơm tho hơn.

Không nên dồn quần áo bẩn cho 1 lần giặt

Theo các chuyên gia  về máy giặt của chúng tôi thì việc bạn  để quần áo bẩn quá lâu mới giặt như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển không nhưng vậy nó còn khiến cho quần áo của bạn bị mục, ố màu, lâu dần các vết bẩn bám bám trong quần áo lâu ngày làm cho quần áo của bạn khó giặt hơn.
Chính vì vậy mà bảohành electrolux tại Hà Nội chất lượng của chúng tôi khuyên bạn nên giặt quần áo bẩn để giúp chúng được sạch sẽ thơm tho loại bỏ các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Trên đây là những cách giặt quần áo sai cách mà các bạn nên tránh để có thể giúp quần áo được sạch sẽ thơm tho và bảo vệ sức khỏe người sử dụng một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews