Thursday, March 2, 2017

Giặt áo phao như thế nào là đúng cách và giúp áo phao bền đẹp?

Trong những ngày mùa đông giá lạnh thì áo phao trở thành trợ thủ đắc lực giúp giữ ấm cho cơ thể. Tuy nhiên vệ sinh áo phao của bạn như thế nào là đúng cách giúp cho  cho áo phao của bạn được bền đẹp thì không phải ai cũng biết. Hôm nay hãy cùng bảo hành electrolux tại nhà giá rẻ của chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Bảo hành electrolux tại nhà chỉ cho các bạn cách giặt áo phao hiệu quả trong máy giặt


Bước 1: đầu tiên bạn chuẩn bị một chậu nước ấm rồi hòa tan nước giặt, bạn nên sử dụng nước giặt trung tính để áo phao cho gia đình, nếu bạn sử dụng nước giặt có  chất tẩy mạnh sẽ là mất lớp phủ bề mặt như vậy sẽ làm áo phao của bạn bị khô cứng, dễ gãy vụn và khiến cho độ ẩm xâm nhập gây nên ẩm mốc gây hại cho sức khỏe của bạn.

Bước 2: Bạn không nên giặt áo phao bằng tay để làm sạch quần áo mà bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội chất lượng của chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng bàn chải để làm sạch các vết bẩn trên áo phao, sau đó bạn chỉ cần bóp nhẹ để loại bỏ nước trong áo phao trước khi phơi. Chúng tôi khuyên bạn không nên vắt mạnh áo phao để tránh làm hỏng lông áo bên trong, vì vậy bạn chỉ nên bóp nẹ nhàng để đẩy nước ra khỏi áo.

Bước 3: Sau khi đẩy hết nước trong áo bạn nên phơi ái phao tỏng bóng mát, không nên phơi trực tiếp áo dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc sấy bằng máy giặt như vậy sẽ làm phai màu áo của bạn, áo của bạn sẽ dễ bị nổ.

Bước 4: sau khi áo phao của bạn đã khô, bạn nên giũ và vỗ nhẹ trên bề mặt áo để các sợi lông bung đều  giúp áo phao của bạn lấy lại được hình dạng bạn đầu.


Có thể nói với những hướng dẫn của  bảo hành máy giặt electrolux tại nhà chúng tôi trên đây thì việc  làm sạch áo phao một cách hiệu quả không còn là điều khó khăn đối với các bà nội trợ phải không nào. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp các bà nội trợ có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc gia đình mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews