Thursday, March 30, 2017

Làm thế nào để giúp giặt quần áo được bền màu như mới?

Công việc giặt giũ quần áo hàng ngày có lẽ đã quá quen thuộc đối với các bà nội trợ hiện nay. Tuy nhiên giặt quần áo như thế nào để có thể giúp cho quần áo của gia đình bạn được bền màu như mới thì có lẽ không phải ai cũng biết. Hôm nay bảo hành electrolux chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách giặt quần áo bền như mới nhé.

Nhằm giúp giặt quấn áo đúng cách giúp quần áo được bền màu thì chúng tôi khuyên bạn nên dành chút thời gian để phân loại cũng như đọc kĩ nhãn mác có trên quần áo của gia đình để giúp các bạn lựa chọn được chế độ nước, bột giặt... cho quần áo được tốt nhất có thể.

Các bạn cũng không nên giặt chung quần áo phai màu với quần áo trắng để tránh tình trạng quần áo phai màu sang áo trắng của bạn làm cho áo trắng của bạn bị loang  màu rất cho khắc phục, bảo hành máy giặt electrolux uy tín tại nhà của chúng tôi cũng khuyên bạn trước khi đem quần áo đi giặt các bạn nên lộn trái quần áo để có thể giúp quần áo của bạn được bền màu như mới, ngoài ra việc bạn lộn trái quần áo trước khi giặt cũng góp phần xử lí dễ dàng quần áo bị phai màu hơn, khi phơi quần áo với ánh nắng trực tiếp thì bạn nên lộn trái quần áo để tránh quần áo bại bay màu.

Một cách nữa giúp cho quần áo của bạn được bền màu mà chúng tôi khuyên bạn nên làm đó là nên giặt quần áo của gia đình bằng nước lạnh để có thể giúp quần áo của bạn được bền màu hơn cũn như không làm cho quần áo của bạn bị biến dạng như khi giặt bằng nước nóng. Khi giặt quần áo bằng nước lạnh sẽ giúp các chất tấy rửa có tác dụng làm sạch hơn so với việc bạn sử dụng nước nóng để giặt quần áo.

Cuối cùng để giúp quần áo được bền màu thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nhiệt độ cao để làm khô quần áo vì khi các bạn sử dụng nhiệt độ cao để làm khô quần áo sẽ khiến cho  màu quần áo bị bay hơi làm cho quần áo của bạn bị bạc màu. Vì vậy để giúp giữ màu quần áo được tốt nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiệt độ sấy phù hợp cho quần áo của gia đình mình.

Trên đây là những hướng dẫn  của sửa máy giặt electrolux chất lượng tại Hà Nội của chúng tôi về cách giặt quần áo bằng máy giặt giúp máy giặt được bền màu như mới. Chúc các bạn thành công.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews