Monday, April 17, 2017

Cách giảm mở bụng an toàn với tinh dầu bưởi

Chắc rằng ở đây nhiều bạn biết đến tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất nhưng không phải ai cũng biết đến tác dụng thần kỳ mà tinh dầu bưởi mang lại trong việc giảm béo. Hôm nay, dulichquanhta.com xin chia sẽ với bạn đọc cách áp dụng tinh dầu bưởi vào việc giảm béo!Hương thơm từ tinh dầu bưởi cũng có thể tác dụng đến dây thần kinh tự trị nên có thể ức chế cảm giác thèm ăn vì thế không những lượng thực phẩm nạp vào cơ thể giảm đi mà còn làm tăng khả năng phân hủy chất béo. Đồng thời, việc sử dụng tinh dầu bưởi cũng làm giảm tình trạng giữ nước, hỗ trợ trao đổi chất và giảm béo bụng hiệu quả.

Cách giảm béo bụng với tinh dầu bưởi:


Có hai cách thường được nhiều người sử dụng, bạn có thể tham khảo cả hai cách này để lựa chọn lấy một cách phù hợp với cơ địa và điều kiện của bản thân.
Cách 1:

Pha vài giọt tinh dầu bưởi với dầu dừa nguyên chất, hoặc nếu không có dầu dừa thì bạn cũng có thể sử dụng dầu hạnh nhân để thay thế. Pha chế theo tỷ lệ 1:30 sau đó nhỏ lấy hai giọt hỗn hợp ra tay và massage vùng bụng. Thực hiện các động tác một cách nhẹ nhàng và đều tay để bụng nóng lên.

Bạn có thể nhỏ từ 3 đến 5 giọt tinh dầu bưởi vào với khoảng 50ml nước đun sôi để xông hơi. Không riêng gì phương pháp giảm mỡ bằng tinh dầu mà tất cả các phương pháp giảm mỡ bụng từ tự nhiên đều đòi hỏi người sử dụng phải sử dụng lâu dài. Để có thể đạt được kết quả cao nhất thì bạn nên massage bụng hàng ngày kết hợp với phương pháp tinh dầu bưởi giảm mỡ bụng . Vì thế muốn đạt được hiệu quả như mong muốn cần có sự kiên trì sử dụng và kết hợp với các chế độ luyện tập thể thao hay ăn kiêng.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews