Saturday, April 15, 2017

Sử dụng máy giặt như thế nào để giúp tiết kiệm nước?

Máy giặt giờ đây đã  và đang trở thành một người bạn thân thiết trong mỗi gia đình Việt Nam hiện nay, đặt biệt là trong những gia đình bạn rộn thì chiếc máy giặt lại trở thành sản phẩm cực kì hữu ích. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách sử dụng máy giặt hiệu quả thì sẽ làm tiêu hao tiền điện cũng như tiền nước của gia đình bạn. Để giúp các bạn sử dụng máy giặt tiết kiệm hôm nay hãy cùng sua may giat electroluxcủa chúng tôi đi tìm hiểu nhé

Lựa chọn mực nước phù hợp cho máy giặt

Theo như chúng tôi được biết thì thông thường máy giặt  có 3 mực nước  tương ứng với từng chu trình giặt. Tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn mực nước phù hợp với số lượng quần áo mà bạn cần giặt, nếu như quần áo của bạn ít thì bạn nên lựa chọn mực nước thấp, nếu như quần áo của bạn cần giặt nhiều thì các bạn nên lựa chọn mực nước cao để giúp máy giặt có thể giặt sạch quần áo của gia đình bạn một cách tốt nhất.

Lựa chọn bột giặt phù hợp giúp tiết kiệm nước cho máy giặt

Để giúp tiết kiệm nước phù hợp  trung tam bao hanh electrolux của chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn bột giặt phù hợp chuyên dùng cho máy giặt để có thể vừa giúp giặt sạch quần áo lại có thể giúp tiết kiệm nước một cách tốt nhất.
Ngoài ra các bạn cũng cần phải cho bột giặt vừa đủ với lượng quần áo cần giặt như vậy vừa làm tăng hiệu quả giặt quần áo lại vừa giúp bảo vệ máy giặt một cách tốt nhất. Đối với những quần áo bẩn thì chúng tôi khuyên bạn nên giặt qua bằng tay để rồi mới cho vào trong máy giặt như vậy sẽ giúp cho quần áo của bạn được giặt sạch tốt nhất.

Lựa chọn chu trình giặt phù hợp đối với mỗi loại quần áo

Để giúp cho máy giặt giặt quần áo một cách hiệu quả và giúp tiết kiệm nước một cách tối đa chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chu trình giặt phù hợp vì nếu như bạn giặt quần áo bằng chương trình giặt tự động như vậy sẽ làm tốn nước và tốn thời gian giặt quần  áo hơn. Nếu như lượng quần áo của gia đình bạn ít thì chúng tôi khuyên bạn nên giặt chu trình nhẹ, mực nước thấp như vậy sẽ tiết kiệm nước một cách tốt nhất.


Trên đây là những chia sẻ của bảo hành electrolux của chúng tôi về cách sử dụng máy giặt hiệu quả giúp tiết kiệm nước một cách tối đa nhất chi phí cho gia đình của bạn. Hi vọng  những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong sử dụng máy giặt hiệu quả. 

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews