Saturday, July 29, 2017

Du thuyền nào hiện nay được xem là lớn nhất thế giới?

Thị trường du thuyền trong những năm gần đây được xem là một trong những thì trường phát triển nhất hiện nay, với sự ra đời của những chiếc du thuyền sang trọng, đẳng cấp  để có thể phục vụ nhu cầu của  giới siêu giàu trên thế giới. Mới đây  công ty thiết du thuyền Quintessentially đang xúc tiến lên kế hoạch thiết kế chiếc du thuyền lớn nhất thế giới.
Quintessentially One -  được xem là du thuyền sang trọng nhất thế giới hiện nay với trị giá 311 triệu đô la -  có dự kiến ra mắt vào năm 2019. Với mệnh danh "Câu lạc bộ tư nhân trên biển xa xỉ nhất hành tinh", du thuyền sẽ đi khắp thế giới, hành khách trên tàu có cơ hội tham dự các sự kiện nổi bật như Monaco Yacht Show, Liên hoan phim Cannes hay Grand Prix Abu Dhabi.

Hiện tại, chiếc du thuyền lớn nhất thế giới là Azzam, dài 590 feet (khoảng 181 m) nhưng nó sẽ sớm phải nhường vị trí hạng nhất này khi Quintessentially One với chiều dài 720 feet (221,78 m) ra mắt. Để thực hiện dự án này, 5 vị tỷ phú đã chi hơn 30 tỷ đô la Mỹ, phần chi phí còn lại, khoảng 260 triệu đô, sẽ do Quintessentially lo liệu thông qua hoạt động tài trợ nợ từ Na Uy và Ý.
Aaron Simpson, người đồng sáng lập và là chủ tịch của Quintessentially, cho biết: "Chiếc du thuyền sẽ đi khắp thế giới, đến nơi mà người giàu muốn đến và muốn được nhìn thấy. Khách hàng có thể thưởng thức rất nhiều hoạt động độc quyền với các nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Elton John. Ngoài ra, công ty sẽ mời vô số nghệ sĩ thường xuyên đến biểu diễn cho các sự kiện thường niên và tiệc sinh nhật của khách hàng.
Chiếc du thuyền du lịch sang trọng này cũng sẽ bao gồm các dịch vụ tiện ích như: thư viện, nhà hát, spa, phòng tập thể dục, bến du thuyền, khu mua sắm bãi biển, nhà hàng Wolseley, quán bar cùng với 112 phòng ngủ trong một khách sạn theo phong cách cổ điển. Phòng tiếp tân của câu lạc bộ có một bậc thang cầu thang, quầy bar hình vỏ sò, đàn piano cỡ lớn và đèn chùm lấp lánh theo xu hướng những năm 20.
Bên cạnh đó, các thành viên cũng có thể mua hẳn một căn hộ trên tàu để đảm bảo rằng phòng của họ luôn có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào. Các căn hộ cao cấp trên thuyền đang được rao bán với giá dao động từ 8 tới 12 triệu bảng Anh (khoảng 244,4 đến 366,7 tỷ đồng).
Không những thế trên chiếc du thuyền lớn nhất thế giới này còn có 12 căn hộ 3 phòng được cho thuê với giá 750 bảng (23 triệu đồng) mỗi đêm, một nhà hàng do Wolseley quản lý, khu spa và thậm chí cả một trung tâm thương mại.
Chủ sở hữu căn hộ sẽ có đặc quyền được hưởng các dịch vụ trên tàu, thậm chí là các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp miễn phí.


No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews