Friday, July 28, 2017

Du thuyền sử dụng nhiên liệu sạch bạn có tin được không?

Trong những năm trở lại đây  nguyền nguyên liệu đang ngày càng cạn kiệt dần cùng với đó là xu hướng  sử dụng nguồn năng lượng sạch đã  và đang được nhiều người ưa chuộng trong việc vận hành máy móc, xe cộ, trong đó sử dụng năng lượng sạch cho du thuyền. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu du thuyền sử dụng nguyên liệu sạch sẽ vận hành như thế nào nhé.

Với mục tiêu tìm ra những biện pháp hữu dụng nhất đối phó với các vấn đề môi trường hiện nay, Energy Observer sẽ đi qua 50 quốc gia và dừng chân tại 101 địa điểm khác nhau

Bộ trưởng Bộ Môi trường Pháp đã tham gia lễ hạ thủy con tàu đặc biệt trước khi bắt đầu chuyến phiêu lưu liên lục địa. Với tên gọi Energy Observer, phương tiện này thực chất là một du thuyền  du lịch tốc độ cao đa khoang chạy nhờ các tấm pin năng lượng mặt trời, tua-bin gió và một hệ thống tái tạo nhiên liệu Hydro.


Được chế tạo và thiết kế bởi nhiều kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia hàng hải, con tàu không chỉ có hiệu suất đáng kinh ngạc mà còn hoàn toàn tự động trong việc tái tạo năng lượng sử dụng. Energy Observer sẽ đi qua 50 quốc gia và dừng chân tại 101 địa điểm khác nhau với mục tiêu tìm ra những biện pháp hữu dụng nhất đối phó với các vấn đề môi trường hiện nay.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews