Wednesday, July 26, 2017

Dùng bữa trên du thuyền- trải nghiệm thú vị dành cho các bạn.

Những năm trở lại đây việc dùng bữa ăn trên những chiếc du thuyền du lịch sang trọng không còn là điều xa lạ đối với mỗi chúng ta. Vừa thưởng thức những món ăn ngon trên du thuyền, vừa có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hít thở không khí trong lành còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Khi đặt chân lên chiếc du thuyền trên Hồ Tây các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với kiến trúc vừa cổ kính lại xen lẫn nét thơ mộng của chiếc du thuyền. Các du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng với những trang trí trên chiếc du thuyền trên Hồ Tây, không gian đậm chất cổ điển lãng mạn không kém phần bí ẩn như những câu chuyện  kể về Hồ Tây vì vậy mà các bạn không chỉ được thưởng thức những bữa ăn trên du thuyền mà còn được khám phá những câu chuyện bổ ích trên chiếc du thuyền này.
Nếu bạn muốn thay đổi không gian cho bữa ăn của gia đình mình thì các bạn có thể lựa chọn dùng bữa trên du thuyền ở Hồ Tây các bạn có thể đặt bữa vào bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối đều mang đến cho các bạn những cảm nhận riêng khi đến dùng bữa trên chiếc du thuyền.
Dùng bữa sáng trên du thuyền các bạn sẽ được trải nghiệm những cảm xúc mới lạ, còn gì tuyệt vời hơn bằng việc cùng người thân của mình vừa thưởng thức bữa ăn sáng trong khung cảnh lãng mạng trên du thuyền cùng nhau đón những ánh nắng đầu tiên của mặt trời trên Hồ Tây. Với bữa tối trên du thuyền các bạn sẽ được hòa mình vào không gian huyền bí lãng mạn  trên du thuyền với ánh đèn  lấp lánh đổ xuống hồ kết hợp với những làn gió mát cùng với không khí trong lành của hồ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn ngon.

Dùng bữa trên du thuyền các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn nổi tiếng mà chỉ có Hồ Tây mới có đó là thưởng thức món bánh tôm hồ Tây nổi tiếng, ốc mít hấp xả gừng, tôm hồ Tây nướng… và những món ăn mang hương vị Á – Âu do tự tay những đầu bếp nổi tiếng trên du thuyền chế biến chắc chắn các bạn sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn ngon, hấp dẫn trong khung cảnh lãng mạn, sang trọng.
Nếu các bạn chưa một lần thưởng thức những món ăn ngon trên du thuyen dep lang man khi đến du lịch tại hồ Tây thì chúng tôi khuyên các bạn nên một lần đến và thưởng thức những món ăn ngon và hấp dẫn nổi tiếng của nơi đây.


No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews