Friday, July 28, 2017

Để có cuộc sống như tỷ phú trên du thuyền bạn phải trả bao nhiêu?

Các bạn đã bao giờ nghĩ nếu làm tỷ phú các bạn cần làm những gì chưa? và cuộc sống của một tỷ phú  với chiếc du thuyền xa hoa bạn phải trả bao nhiêu tiền cho nó chưa? Nếu bạn chưa nghĩ đến đều đó hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.
Để sở hữu một chiếc du thuyền sang trọng đúng theo phong các của tỷ phú thì các bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết nhằm  xây dựng một chiếc du thuyền cho riêng mình, tôi chắc chắn rằng chi phí cho một chiếc du thuyền không hề rẻ có có thể lên đến vài triệu đô.

Khi sở hữu chiếc du thuyền đẹp, sang trọng của riêng mình rồi các bạn còn phải trả một khoản tiền cho người vận hành, bảo dưỡng du thuyền không những thế các bạn còn phải thuê nhân viên phục vụ, ăn uống, vui chơi… cho bạn và người thân trên du thuyền cả mình.
Theo thông kê  thì số tiền mà bạn phải bỏ ra để mua nhiên liệu  cho chiếc du thuyền xinh đẹp của mình lên đến 9 tỷ tiền Việt Nam con số dấy quả là khiến chúng ta phải giật mình, chi phí neo đậu bến bãi cho du thuyền du lịch  lên đến khoảng 7,9 tỷ tiền Việt không những thế tiền thuê nhân công, nhân viên phục vụ  toàn thời gian cho du thuyền của bạn mỗi năm cũng phải lên đến 1.4 triệu USD, đối với chiếc du thuyền có diện tích lớn với đầy đủ các nhân viên phục vụ bạn sẽ phải trả mức lương lên đến 5.890 USD.
 Nếu bạn đã là một tỷ phú thì việc tập luyện thể dục thể thao là việc vô cùng quan trọng vì vậy mà không thể thiếu một hướng dẫn viên giúp cho bạn thực hiện các động tác một cách dễ dàng hơn. Nhưng để thuê một huấn luyện viên bạn phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ đó là 34 triệu đồng 1 ngày.

Trên đây là một số chi phí mà  chúng tôi thống kê số tiền mà những tỷ phú bỏ ra để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống cũng như mục đích của mình. Vì vậy mà nếu bạn đang ước mơ được trở thành một tỷ phú thì số tiền mà bạn phải bỏ ra cho các dịch vụ vui chơi, giải trí của mình không hề nhỏ đâu nhé.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews