Friday, July 21, 2017

Giá vé 10.000 USD/khách: Du thuyền 90 tuổi theo phong cách Vintage là mơ ước của tất cả mọi người

"Ra đời” từ năm 1926 song mới đây, khách sạn du thuyền Mariner III đã được phù phép bởi nhà thiết kế nội thất New York - Mitchell Turnbough - và chủ sở hữu, thuyền trưởng Capt. Sean Kennedy để trở nên đầy sang chảnh và mê hoặc.


Chiếc du thuyen dep này được thiết kế bởi kiến trúc sư hải quân Leslie Geary. Ban đầu, nó có tên SueJa III và dùng để di chuyển lên và xuống bờ biển phía Tây “cho vui”. Trong Thế chiến II, nó được dành cho các dịch vụ tuần tra quần đảo Aleutian.

Capt. Kennedy chia sẻ, việc sửa chữa một chiếc du thuyền vintage khá khó khăn. Trong quá khứ, những du thuyền bằng gỗ tầm cỡ này đã được bán với giá lên tới 5 triệu USD.

Sàn thuyền chủ yếu bằng gỗ được phù phép sáng bóng. Các chi tiết ban đầu, chẳng hạn như những ô cửa sổ bằng đồng thau và đèn điện, cũng được đánh mới.

Ở khu vực khác, tiện nghi hiện đại được khéo léo che giấu. Không có TV hoặc điện thoại trên tàu bởi vì “chúng chưa xuất hiện trong năm 1920”, theo thuyền trưởng Capt. Kennedy. Dù vậy, du khách có thể truy cập internet không dây.

Với sáu cabin và ba phòng tắm, du thuyen du lich “sang chảnh” còn được thiết kế phòng ngủ có sức chứa 10 người, với các khu riêng biệt dành cho một phi hành đoàn 6-7 người. Bởi không có nhiều không gian, nên phòng ngủ ở đây khá ấm cúng. Do đó, Capt. Kennedy khuyên “khách” không nên mang theo vali cứng. Tuy nhiên, nhiều vị khách New York cho biết, nhà bếp ở đây thậm chí còn lớn hơn căn hộ studio của họ.

Chủ nhân của Mariner III - ông Sean Kennedy - luôn ấp ủ giấc mơ “tái tạo” chiếc du thuyền kể từ khi cha ông phát hiện ra và chi hơn 1 triệu USD để sở hữu vào năm 1979.

Mariner III từng là nơi gặp gỡ của rất nhiều vị khách nổi tiếng, trong đó, nam diễn viên nổi tiếng Harrison Ford cùng vợ cũ Melissa Mathison đã sống trên chiếc tàu này ngoài khơi bờ biển Belize trong suốt quá trình quay bộ phim The Mosquito Coast vào năm 1986.


Một tuần trên chiếc du thuyền cho các chuyến đi dọc theo bờ biển phía đông và cũng như phía nam Bahamas khởi động ở mức giá ca nô cao tốc 55.000 USD. Giá cả có thể tăng lên tùy thuộc vào chi phí nhiên liệu, bổ sung phi hành đoàn và các tính năng hỗ trợ khác.

Ngoài ra, chiếc du thuyền có sức chứa 70 người, với giá cá nhân khởi điểm 10.000 USD.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews