Sunday, July 30, 2017

Địa điểm chụp ảnh trên du thuyền ở Vũng Tàu đẹp đến ngỡ ngàng.

Nhắc đến Vũng Tàu chắc hẳn các bạn không thể quên được vùng đất hiếu khách với vùng biển xanh ngắt nơi đây. Tuy nhiên một địa điểm chắc hẳn không ít du khách biết đến đó là bến du thuyền Marina được xem là địa điểm chụp hình không chỉ các bạn trẻ mà còn cả những đôi chụp ảnh cưới lựa chọn cho những bức hình đẹp của mình.
Không khó để tìm ta bến du thuyền Marina, nó được tọa lạc tại cuối đường số 1 KCN Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu. Đây có thể được coi là địa điểm du lịch hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà còn hấp dẫn khách du lịch nước ngoài khi đặt chân đến thành phố Vũng Tàu.

Nằm ở vị trí đắc địa trên dòng Sông Dinh, phía trước là đảo Long Sơn và Gò Găng. Bến thuyền du thuyền Marina được xây dựng với mục tiêu là bến hành khách của nhiều tuyến du lịch trên sông và vịnh thuộc TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, đây cũng là bến du thuyền đầu tiên tại TP. Vũng Tàu, phục vụ neo đậu cano, du thuyền, tàu thuyền…
Đến đây, du khách sẽ được chu du trên những chiếc cano, lướt cùng sóng biển bằng thuyền buồm,  du khách sẽ được tham quan và ngắm những cảnh đẹp trên  dòng sông Dinh, còn được tìm hiểu về cuộc sống của các ngư dân trên bè nổi, tham gia các hoạt động gắn liền với sông nước, thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống được đánh bắt trên vịnh sông Dinh. Không những thế bến du thuyền Marina được xem là địa điểm chụp hình cực đẹp, rất độc đáo được nhiều bạn trẻ và các cặp đôi thực hiện album cưới tại nơi đây.

Không chỉ cung cấp đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí, bến du thuyền du lịch sang trọng Marina còn hấp dẫn với nhiều tour tham quan đảo Long Sơn, Gò Găng, cầu Chà và,… Và trong những điểm tham quan của Vũng Tàu Marina thì đảo Long Sơn là điểm đến nổi bật và được du khách check-in nhiều nhất.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews