Friday, July 28, 2017

Tỷ phú thường phải trả bao nhiêu tiền nếu sở hữu du thuyền?

Có thể nói trong những năm vừa qua thú chơi du thuyền của các tỷ phú đang phát triển mạnh, chính vì vậy mà những chiếc du thuyền sang trọng được thiết kế độc đáo hàng loạt ra đời cùng với đó là những dịch vụ tiện ích kèm theo mà một tỷ phú phải chi chả cho nó.

Theo như thống kê của chúng tôi để sở hữu một chiếc du thuyền sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi bên trong chiếc du thuyền du lịch đó thì những tỷ phú này phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ từ khâu thiết kế, sản xuất, lắp đặt đến khâu hoàn thiện chiếc du thuyền lên đến hàng triệu đô.
Tuy nhiên để có thể sử dụng được tốt những chiếc du thuyền trên những tỷ phú còn phải thuê một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp vận hành tốt chiếc du thuyền sang trọng và đẳng cấp này bao gôm thủy thủ đoàn, nhân viên phục vụ trên du thuyền  với giá 1,4 triệu USD một năm, chi phí cho việc mua nhiên liệu cho chiếc du thuyền có thể lên đến 400.000 USD một năm.
Ngoài ra các tỷ phú còn phải chi trả một số tiền không hề nhỏ cho việc thuê đầu bếp cá nhân cho mình lên đến 490USD mỗi ngày. Với thời gian cũng như công việc của một tỷ phú bạn sẽ phải thuê cho mình một đầu bếp riêng cho mình để nhằ giúp  chẩn bị món ăn mà bạn yêu thích mỗi ngày. Tuy nhiên chi phí mà bạn phải trả cho một đầu bếp riêng không hề tốn kém như các bạ tưởng lại có thể thưởng thức được những món ăn ngon hấp dẫn rồi.

Là một tỷ phú việc sở hữu cho mình nhiều ngôi nhà là điều quá quen thuộc với các tỷ phú, tuy nhiên với công việc bận rộn bạn không thể ở hết được nhà của mình vì vậy việc thuê một người quản gia, người giữa cửa cho ngôi nhà  sẽ giúp bạn  có thể quản lý  và dọn dẹp ngôi nhà của mình được sạch sẽ nhất.  Số chi phí mà bạn phải trả cho họ khoảng  55.568 USD  mỗi năm.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews