Tuesday, August 8, 2017

7 siêu du thuyền xa xỉ đạt các danh hiệu nhất thế giới

Đây là những du thuyen dep đắt số một, có thiết kế đẹp kỳ ảo hoặc hệ thống an ninh chặt chẽ nhất thế giới.

1. Du thuyền cho thuê đắt nhất: Serene


Để du ngoạn trên siêu du thuyền Serene trong một tuần, bạn phải bỏ ra 5 triệu USD. Du thuyền dài gần 134m này có giá thuê đắt nhất thế giới. Serene có hai bãi đỗ trực thăng, sân khấu, sàn nhảy, rạp chiếu phim và tàu ngầm. Trên du thuyền này còn có câu lạc bộ biển với bể bơi, phòng xông hơi, bể tắm nóng và phòng tuyết. Tại đây còn có phòng Nemo mạ đồng với sàn kính để ngắm cá. Serene có sức chứa 24 khách với 12 cabin và 52 thủy thủ. Chi phí đóng du thuyền này lên tới 330 triệu USD.

2. Du thuyền lớn và đắt nhất: Azzam


Với giá 627 triệu USD và chiều dài 180m, Azzam thậm chí còn lớn hơn cả tàu của thủy quân Mỹ. Azzam nổi tiếng là du thuyền lớn và đắt nhất thế giới. Hạ thủy vào năm ngoái tại Đức, Azzam thuộc sở hữu của tổng thống Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Khalifa bin Zayed bin Sultan Al Nahyan. Theo Wealth-X, Khalifa bin Zayed sở hữu tài sản ròng 18 tỷ USD. Ngoài mức giá đắt đỏ, chi phí vận hành tàu Azzam như lương thủy thủ, nhiên liệu, sửa chữa… lên tới 64 triệu USD một năm.

3. Du thuyen du lich có thiết kế đẹp nhất: A


Du thuyền A có thiết kế vừa giống tàu ngầm, vừa giống tàu chiến cỡ lớn. Ben Roberts, tổng biên tập trang Superyachts.com, cho biết: “Tôi có thể nói rằng tới thời điểm này, đây là du thuyền có thiết kế đẹp và phong cách độc đáo nhất”. Được thiết kế bởi Philippe Starck, A là một trong những du thuyết đắt nhất thế giới với giá 323 triệu USD. Chỉ riêng vòi nước ở phòng tắm trong cabin của A có giá tới 40.000 USD. A thuộc sở hữu của tỷ phú Nga Andrey Melnichenko và được đặt theo tên vợ Aleksandra của ông.

4. Du thuyền có tàu ngầm tuyệt vời nhất: Dr. No


Dr. No được trang bị tàu ngầm có thể lặn sâu hơn 300m dưới đáy biển. Theo đánh giá của các chuyên gia du thuyền Việt Nam thì đây là một trong những tàu ngầm cá nhân lặn sâu nhất thế giới. Chủ nhân của Dr. No là đại gia ngành công nghệ Tom Perkins.

5. Du thuyền có an ninh chặt nhất: Eclipse


Dài hơn 162m và có giá 485 triệu USD, Eclipse từng là du thuyền lớn và đắt nhất thế giới trước khi Azzam ra đời. Đây là du thuyền có hệ thống an ninh chặt nhất thế giới. Thuộc sở hữu của tỷ phú Nga Roman Abramovich, Eclipse được trang bị hệ thống laser có khả năng làm hỏng ống kính máy quay của những tay săn ảnh tọc mạch. Du thuyền này cũng được lắp đặt hệ thống chống tên lửa và có tàu ngầm thoát hiểm cùng nhiều tính năng an ninh khác.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews