Monday, August 7, 2017

Chiêm ngưỡng du thuyền hạng sang của đại gia Việt Nam

Trong nhiều năm trở lại đây những Việc sử dụng những chiếc du thuyền sang trọng Không còn là điều quá khó khăn  đối với những đại gia của Việt Nam. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số du thuyền sang trọng đẳng cấp mà đại gia của Việt Nam đang sở hữu nhé.

Du thuyền sang trọng của gia đình Tăng Thanh Hà

Chiếc du thuyền mang tên Azimut 70 với giá lên đến 4 triệu đô thuộc quyền sở hữu của gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà  được sản xuất tại Italia chiếc du thuyền đẹp này với chiều dài lên đến 22m, động cơ mã lực  lên đến 2.720 mã lực, bình nhiên liệu 4800lit bình chứa nước ngọt 1200 lít tổng trọng lượng mà chiếc du thuyền này có thể đạt nên đến 45000 tấn. Đây có thể xem là một trong những chiếc du thuyền hiện đại và sang trọng nhất hiện nay. Chiếc du thuyền hiện đại sang trọng này với thiết kế ấn tượng bằng sự kết hợp  rất tinh tế giữa nghệ thuật đương đại với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cùng với không gian được bày trí rộng rãi giúp cho người sử dụng thoải mái nhất hiện nay.

Chiếc du thuyền sang trọng của giám đốc Việt Nam Yacht
Chiếc du thuyền sang trọng này mang tên Princess 58 thuộc quyền sở hữu của  giám đốc  Việt Nam Yacht với chiều dài của chiếc du thuyền lên đến 18m, du thuyền này có  đến 3 phòng ngủ  trong đó mỗi phòng được trang bị gường đôi hiện đại, không gian trên chiếc du thuyền sang trọng này được thiết kế lãng mạn, đẳng cấp, không những thế hệ thống trang thiết bị được thiết kế có thể chịu được bão.

Có thể nói những chiếc du thuyền du lịch đẳng cấp, sang trọng xuất hiện tại Việt Nam này càng nhiều cho thấy được tiềm năng phát triển của ngành này ở Việt Nam không xa trong những năm tới.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews