Tuesday, August 8, 2017

Du thuyền đẳng cấp trên Vịnh Hạ Long đang làm mưa làm gió bạn đã biết chưa?

Hạ Long không chỉ biết đến với những cảnh đẹp thiên nhiên thế giới tuyệt đẹp mà nó còn biết đến với hệ thông những chiếc du thuyền du lịch sang trọng, đẳng cấp mang thương hiệu 5 sao tại Việt Nam. Dưới đây là một số du thuyền đạt đẳng cấp 5 sao của Việt Nam mà chắc hẳn các bạn chưa từng biết đến.

Du thuyền du lịch Starlight Hạ Long

Được xem là một trong những chiếc du thuyền 5sao  cao cấp nhất phục vụ khách du lịch qua đêm tại Vịnh Hạ Long  với diện tích của mỗi tầng chiếc du thuyền lên đến 600m2  cùng hệ thống phòng ngủ rộng rãi có đến 32 cabin được thiết kế sang trọng, đẳng cấp mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái như đang ở trên khách sãn 5 sao  ở đất liên chứ không phải đang lênh đênh trên biển.
Không nhưng vậy chiếc du thuyền sang trọng này còn có một hầm rượu lớn chứa đầy đủ các loại rượu cao cấp giúp du khách có thể thoải mái lựa chọn những chai rượu cho mình. Trên du thuyền còn được thiết kế hệ thống phao cứu hộ, thiết kế vỏ kép, vỏ thân tàu được lắp giáp 2 lớp…. đây có thể xem là chiếc du thuyền du nhất ở Vịnh Hạ Long được thiết kế theo kiểu này.

Chiếc du thuyền sang trong Âu Cơ

Đây được xem là một trong những chiếc du thuyền lớn, sang trọng bậc nhất hiện nay được khai thác nhằm phục vụ tốt nhất những du khách du lịch tại Hạ Long. Du thuyền Âu Cơ này không chỉ được thiết kế sang trọng, đẳng cấp mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị khi đặt chân lên chiếc du thuyền đẹp và đẳng cấp này.

Trên đây là một vài chiếc du thuyền sang trọng, đẹp và đẳng cấp trên Vịnh Hạ Long, hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích khi đến với Hạ Long để du lịch.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews