Tuesday, August 1, 2017

Điểm tên 4 du thuyền lớn nhất Việt Nam

Dù không có các siêu du thuyền hoành tráng nhất thế giới nhưng Việt Nam cũng không thiếu các du thuyền Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Việt Nam là đất nước có nhiều sông suối và một vùng chủ quyền biển đảo rộng lớn nên du lịch đường thủy khá phát triển. Hàng ngàn du thuyền từ  lớn đến bé, từ bình dân đến sang trọng đã được các công ty du lịch mua sắm để phục vụ nhu cầu của du khách.

Dưới đây là những du thuyền lớn nhất Việt Nam được chọn lọc từ danh sách của Tạp chí Travellive. Độ lớn được xét theo số phòng và lượng khách có thể vận chuyển.

Hệ thống thuyền buồm Đông Dương

Đây là đội du thuyen du lich có hành trình dạo quanh sông Sài Gòn hoặc đến Cần Giờ bằng đường thủy. Trong đó, du thuyền lớn nhất mang tên Hòn Ngọc Viễn Đông có sức chứa đến 200 khách cùng lúc. Ngoài ra còn có các thuyền nhỏ mang tên Đông Dương 25, 26, 27…


Các du thuyền đều được đóng bằng gỗ quý, hoạt động hàng ngày trên sông Sài Gòn cho phép khách có cơ hội thưởng thức các món ăn ngon theo sở thích riêng trong khung cảnh lãng mạn.

Mỗi đêm, trên du thuyền còn có các chương trình ca múa nhạc dân tộc mang đậm nét văn hóa đặc trưng Việt - Chăm - Hoa - Khmer.

Indochina Sails

Đội tàu Indochina Sails được đóng tại Việt Nam, sử dụng vật liệu gỗ địa phương và sự sáng tạo lành nghề của các nghệ nhân trong ngành đóng tàu.


Loại gỗ làm nội thất đặc trưng trên tàu là gỗ hương, loại gỗ có hương thơm, độ bền cao tạo nên đặc tính ấm áp của tàu.

Đội tàu này có tới 66 phòng. Mỗi du thuyền của Indochina Sails đều rộng rãi, gồm nhiều cabin có buồng tắm bằng đá cẩm thạch. Boong tàu thoáng mát với đồ nội thất tao nhã và một phòng ăn uống cùng quầy bar.

Nhà hàng trên tàu có thể phục vụ tới 40 khách với cửa sổ lớn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long trong khi đang thưởng thức các món ăn Việt Nam.


RV Amalotus Cruises

Amalotus được hạ thủy vào tháng 9/2011, thực hiện hành trình từ Tp. HCM đi Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh,Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang để khám phá đời sống sinh hoạt văn hóa của các cư dân tại 9 nhánh sông hùng vĩ của vùng châu thổ sông Cửu Long và đi ngược dòng sông tiến sâu vào Siêm Riệp (Campuchia).Không chỉ có thiết kế mang phong cách của một tàu hơi nước cổ tuyệt đẹp với 62 phòng riêng biệt, Amalotus còn là chiếc du thuyen dep quyến rũ du khách thế giới bằng dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn 5 sao quốc tế, thực đơn phong phú và cách bài trí các phòng nghỉ sang trọng.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews